LAN TOẢ THÔNG ĐIỆP 5K ĐẾN CỘNG ĐỒNG

Để chủ động phòng, chống dịch COVID-19, Bộ Y tế đã chính thức khuyến cáo Thông điệp 5K: KHẨU TRANG – KHỬ KHUẨN – KHOẢNG CÁCH – KHÔNG TỤ TẬP – KHAI BÁO Y TẾ mỗi người dân cùng nhau thực hiện chung sống an toàn với dịch COVID-19.

Nhằm hưởng ứng và mong muốn lan toả thông điệp 5K đến cộng đồng, đội ngũ cán bộ y tế tại Bệnh viện Tâm Minh Đức làm việc tuân thủ nghiêm ngặt quy trình đón tiếp bệnh nhân, hướng dẫn bệnh nhân thực hiện thông điệp 5K, áp dụng các biện pháp phòng chống dịch như: người dân đeo khẩu trang khi vào khuôn viên bệnh viện; khai báo Y tế trung thực; kiểm tra thân nhiệt và sát khuẩn tay nhanh.

Để đảm bảo an toàn cho người dân đến khám và chữa bệnh, bệnh viện hy vọng người dân phối hợp tốt với bệnh viện cùng nhau góp sức, chung tay vì sức khoẻ cộng đồng.

Ghi nhớ và lan toả thông điệp 5K đến cộng đồng bạn nhé!
  Mời bạn xem chi tiết thông điệp 5K trong hình dưới đây.
  Nguồn ảnh: Bộ Y tế