TĂNG CƯỜNG TẬP HUẤN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

TĂNG CƯỜNG TẬP HUẤN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Hiện nay, tình hình dịch COVID-19 đã tạm lắng nhưng với tinh thần không chủ quan với dịch bệnh, đội ngũ Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Tâm Minh Đức đã tham gia tập huấn phòng chống COVID-19 do Sở Y tế thành phố Cần Thơ tổ chức diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 29/5 đến ngày 31/5/2020 tại Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Cần Thơ.

Đợt tập huấn này không chỉ nhằm mục đích nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm cho cán bộ y tế mà còn tăng cường kiến thức, kỹ năng, khả năng phản ứng nhanh với những tình huống có thể xảy ra, chủ động ngăn chặn, không để dịch lây lan và góp phần mang lại môi trường Bệnh viện an toàn.

BVĐK Tâm Minh Đức luôn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện. Vì vậy, đội ngũ y tế Bệnh viện luôn cập nhật đầy đủ những nội dung triển khai thực hiện tốt công tác phòng chống dịch.

Trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ tiếp tục tổ chức sàng lọc, tiếp nhận và cách ly người nhiễm hoặc nghi ngờ nhiễm COVID-19 góp phần tạo nên sự an tâm cho người bệnh.

Địa chỉ: 551 Trần Quang Diệu, P.An Thới, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ

Website: www.benhvientamminhduc.com