Bệnh viện Tâm Minh Đức
BỆNH VIỆN TÂM MINH ĐỨC AN TOÀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
Đoàn Sở Y tế TP Cần Thơ đã công bố BVĐK Tâm Minh Đức là bệnh viện an toàn.

BỆNH VIỆN TÂM MINH ĐỨC AN TOÀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Chiều ngày 21/8/2020, Đoàn đánh giá bệnh viện an toàn phòng, #chống_dịch_COVID-19 do Sở Y tế TP Cần Thơ chủ trì đã đến Bệnh viện Đa khoa Tâm Minh Đức kiểm tra theo 37 tiêu chí do Bộ Y tế ban hành. Tiếp đoàn kiểm tra có BS.CKI Nguyễn Ngọc Huỳnh – PGĐ Bệnh viện, BS.CKII Lâm Thị Nhàn – PGĐ, Trưởng phòng KHTH Bệnh viện và các khoa phòng có liên quan.

Đoàn Sở Y tế đã tiến hành kiểm tra thực tế công tác tổ chức tiếp đón, sàng lọc, phân luồng, khám bệnh, cách ly... tại Bệnh viện. Qua kiểm tra, Đoàn Sở Y tế TP Cần Thơ đã công bố BVĐK Tâm Minh Đức có tổng số 115/139 điểm, đạt 82,7%, là bệnh viện an toàn. Bên cạnh đó, Đoàn kiểm tra đánh giá cao tinh thần chủ động, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ y tế trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Để đạt kết quả như trên, Bệnh viện đã thực hiện đảm bảo các quy định của bộ tiêu chí an toàn Bệnh viện như: chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, vật tư y tế, lập bàn kiểm tra thân nhiệt và sát khuẩn tay nhanh tại cổng bệnh viện trước khi đăng ký khám bệnh, bố trí khu cách ly sẵn sàng đáp ứng khi có ca bệnh mắc COVID-19…

Bệnh viện đã được công bố là Bệnh viện an toàn trong phòng chống dịch bệnh. Vì vậy, người dân hoàn toàn yên tâm khi khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Minh Đức.

Hình ảnh được ghi nhận buổi kiểm tra tại Bệnh viện:---------------

TIN TỨC KHÁC