QUY TRÌNH KHÁM BỆNH - BVĐK TÂM MINH ĐỨC
Khoa Khám bệnh - BVĐK Tâm Minh Đức thông tuyến BHYT trên toàn quốc, điều trị đầy đủ các chuyên khoa
BVTMĐ - QUY TRÌNH KHÁM BỆNH
     Khoa Khám bệnh - Bệnh viện Đa khoa Tâm Minh Đức cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Khoa khám bệnh với 60 phòng khám đầy đủ chuyên khoa: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Mắt, Tai-Mũi-Họng, Răng-Hàm-Mặt, nam khoa, Vật lý trị liệu - Y học cổ truyền.

QUY TRÌNH KHÁM BỆNH TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM MINH ĐỨC:

Bước 1: Bệnh nhân lấy số đến đăng ký tại Quầy nhận bệnh.
Bước 2: Đến phòng khám lâm sàng,  được Bác sĩ khám, chỉ định cận lâm sàng cần thiết.
Bước 3: Bệnh nhân đi thực hiện cận lâm sàng.
Bước 4: Trở về lại phòng khám gặp Bác sĩ (Kết quả cận lâm sàng được trả qua hệ thống máy vi tính nên Bác sĩ dễ dàng xem kết quả để tư vấn, cho toa điều trị bệnh).
Bước 5: Bệnh nhân đến Quầy thu ngân đóng tiền, ký giấy.
Bước 6: Nhận thuốc.

Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, Bệnh viện trang bị hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại:
- Xét nghiệm:
  • Hệ thống xét nghiệm tự động chính hãng Roche Cobas 8000 cho kết quả chính xác, nhanh chóng, giảm thời gian chờ đợi của người bệnh.
- Chẩn đoán hình ảnh - Thăm dò chức năng:
  • Máy MRI
  • Máy CT
  • Máy XQ kỹ thuật số tích hợp hệ thống xử lý ảnh DR cho hình ảnh sắc nét, trung thực
  • Hệ thống siêu âm màu hiện đại, đặc biệt là máy siêu âm đàn hồi mô gan giúp định lượng độ xơ hóa gan, phát hiện ung thư từ giai đoạn sớm, siêu âm đàn hồi tuyến vú, tuyến giáp
  • Máy đo loãng xương toàn thân
  • Máy đo xơ vữa mạch máu
  • Máy đo điện cơ, điện não
  • Máy điện tim, Holter điện tim 24 giờ, Holter huyết áp 24 giờ
  • Máy đo chức năng hô hấp
  • Hệ thống nội soi tiêu hóa ống mềm đường mũi và đường miệng: nội soi chẩn đoán, nội soi can thiệp (cầm máu, lấy dị vật, cắt polype,...)
  • Hệ thống  nội soi Niệu
  • Hệ thống nội soi Tai - Mũi - Họng
     Bệnh nhân có thể tin tưởng hoàn toàn vào chất lượng khám chữa bệnh khi đến BVĐK Tâm Minh Đức.

Liên hệ Bệnh viện Đa khoa Tâm Minh Đức:
Địa chỉ: 551 Trần Quang Diệu, P.An Thới, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ
Số điện thoại: 0911 838 638