TÂM MINH ĐỨC KHÁM SỨC KHỎE TẬN NƠI CHO CƠ QUAN, DOANH NGHIỆP, TRƯỜNG HỌC
     Ngày 29/6/2023, BVĐK Tâm Minh Đức đã thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho hơn 150 cán bộ, nhân viên Bệnh viện Da liễu Thành phố Cần Thơ.

Bệnh viện xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên Bệnh viện Da liễu đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện làm đơn vị đồng hành, đồng thời đã tạo điều kiện thuận lợi cho Bệnh viện trong suốt quá trình khám sức khỏe.
     Với trình độ chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế, cùng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, BVĐK Tâm Minh Đức luôn đồng hành cùng Quý cơ quan, doanh nghiệp, tạo nên những giá trị tuyệt vời vì sức khoẻ của người lao động.
     Tâm Minh Đức sẵn sàng phục vụ Quý khách tận nơi chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất.
-----------------------------------------
BVĐK TÂM MINH ĐỨC CẦN THƠ