BỆNH VIỆN TÂM MINH ĐỨC KHÁM BỆNH TỪ THIỆN THÁNG 10/2023
     Trong tháng 10/2023, Bệnh viện đa khoa Tâm Minh Đức Tiền Giang đã tổ chức thành công chương trình khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho khoảng 500 bà con gia đình chính sách, người cao tuổi,... xã Tân Mỹ Chánh, phường 4, phường 2 và phường 8 thành phố Mỹ Tho.

Trong buổi khám bệnh, bà con đã được các Bác sĩ Tâm Minh Đức thăm khám, chỉ định thực hiện nhiều cận lâm sàng cần thiết như: xét nghiệm đường máu mao mạch, điện tâm đồ, siêu âm, chụp X-quang, tư vấn kỹ lưỡng tình trạng sức khỏe và phương pháp điều trị bệnh hiệu quả.

Tâm Minh Đức vẫn đang tiếp tục hành trình thiện nguyện thiết thực này, với mục đích mang y tế kỹ thuật cao đến với bà con tại địa phương, góp phần chăm sóc sức khỏe nhân dân.
-----------------------------------------
BVĐK TÂM MINH ĐỨC TIỀN GIANG