KHÁM BỆNH, TƯ VẤN VÀ PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ TẠI XÃ TÂN MỸ CHÁNH
Khám, tư vấn và cấp phát thuốc
    Chủ nhật, ngày 09/4/2023, tại Nhà Văn hóa xã Tân Mỹ Chánh, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, được sự cho phép và tạo điều kiện của chính quyền địa phương, Đoàn Bác sĩ và nhân viên y tế – Bệnh viện đa khoa Tâm Minh Đức Tiền Giang đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc cho hơn 100 bà con tại đây.
    Qua thăm khám, các bác sĩ đã kịp thời phát hiện và tư vấn cách phòng và điều trị một số nhóm bệnh chủ yếu mà người dân thường gặp, như: tăng huyết áp, đái tháo đường, bệnh lý dạ dày, bệnh lý tim mạch, …
    Bệnh viện gửi lời cảm ơn chân thành đến chính quyền địa phương đã hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để Bệnh viện đa khoa Tâm Minh Đức Tiền Giang được góp phần chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho người dân tỉnh Tiền Giang.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------
Bệnh viện Đa khoa Tâm Minh Đức:
Địa chỉ:
- 551 Trần Quang Diệu, phường An Thới, quận Bình Thủy, Cần Thơ