PHẪU THUẬT U XƠ TỬ CUNG
Được BHYT thanh toán đúng tuyến
TÂM MINH ĐỨC TIỀN GIANG - PHẪU THUẬT U XƠ TỬ CUNG

Bệnh nhân nữ, 49 tuổi, ngụ tại Huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang, vào viện trong tình trạng thiếu máu, tiểu khó, hành kinh kéo dài. Qua thăm khám, bác sĩ phát hiện khối u ở hạ vị to chiếm toàn bộ tiểu khung. Các bác sĩ của Bệnh viện đã tiến hành hội chẩn, nhận định đây là trường hợp U xơ tử cung to, biến chứng gây rong kinh, thiếu máu, chèn ép bàng quang nên chỉ định phẫu thuật cho bệnh nhân.

Khối u xơ tử cung sau phẫu thuật

Ekip phẫu thuật tại Bệnh viện

U xơ tử cung là bệnh lý phụ khoa phổ biến trong độ tuổi sinh đẻ. Bác sĩ khuyến cáo phụ nữ trong độ tuổi sinh sản nên khám phụ khoa định kỳ nhằm phát hiện sớm những bất thường trong cơ thể, tránh biến chứng nguy hiểm xảy ra như rong huyết, thiếu máu, chèn ép các cơ quan lân cận, gây nguy hiểm tính mạng.
       Khoa Phụ sản - BVĐK Tâm Minh Đức Tiền Giang đã thực hiện phẫu thuật thành công cho nhiều bệnh nhân u xơ tử cung, u nang buồng trứng bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm,
       Hiện tại sau mổ 2 ngày, sức khỏe bệnh nhân đã ổn định, dự kiến xuất viện trong vài ngày tới.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
Địa chỉ:
551 Trần Quang Diệu, phường An Thới, quận Bình Thủy, Cần Thơ