THÔNG TUYẾN BẢO HIỂM Y TẾ TOÀN QUỐC TỪ 15/12/2021
Tiếp nhận khám và điều trị bệnh thông tuyến BHYT trên toàn quốc, không cần giấy chuyển tuyến ỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM MINH ĐỨC TIỀN GIANG KHÁM BỆNH BẢO HIỂM Y TẾ THÔNG TUYẾN TOÀN QUỐC
- BVĐK Tâm Minh Minh Đức Tiền Giang chính thức tiếp nhận khám và điều trị cho tất cả người dân có thẻ Bảo hiểm Y tế (BHYT) trên toàn quốc từ ngày 15/12/2021, với các chuyên khoa: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Mắt, Tai - Mũi - Họng, Thận nhân tạo, ...
- Thẻ BHYT ban đầu ở bất kỳ bệnh viện nào khi đến khám và điều trị tại BVĐK Tâm Minh Đức Tiền Giang đều được hưởng đúng tuyến (tối thiểu là 80% trên giá BHYT) mà không cần chuyển tuyến.
- BVĐK Tâm Minh Đức Tiền Giang nhận được sự hỗ trợ, hướng dẫn rất tích cực từ Bảo hiểm Xã hội Tỉnh Tiền Giang và Bảo hiểm Xã hội Việt Nam để cùng nhau tạo điều kiện cho người dân được lựa chọn nơi khám chữa bệnh có chuyên môn kỹ thuật cao, đội ngũ bác sĩ tận tâm, dịch vụ y tế chất lượng với chi phí hợp lý.
---------------------------------------------------
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM MINH ĐỨC TIỀN GIANG