Bệnh viện Tâm Minh Đức
XÓA SẸO LỒI HIỆU QUẢ TẠI BVĐK TÂM MINH ĐỨC
Xóa sẹo, sửa sẹo hiệu quả cao, chi phí hợp lý. Tình trạng sẹo được cải thiện hơn 98%.
XÓA SẸO LỒI HIỆU QUẢ TẠI BVĐK TÂM MINH ĐỨC

  Hiện nay, nhiều trường hợp bệnh nhân có sẹo ở các vị trí khác nhau như sẹo ở mặt, môi, tai… đã điều trị tại phòng khám Tạo hình – Thẩm mỹ - Bệnh viện Đa khoa Tâm Minh Đức với hiệu quả điều trị cao và chi phí hợp lý.
  Một số đặc điểm chính của sẹo lồi: Nhô cao hơn so với bề mặt da, sẫm màu, chai cứng. Sẹo lồi gây ảnh hưởng lớn về mặt tâm lý và giao tiếp xã hội.
  Chị Lê Phượng M (29 tuổi), ngụ tại phường An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ tại vị trí vành tai xuất hiện sẹo lồi. Theo chị cho biết, trước đây do bấm lỗ tai nên để lại sẹo với kích thước khá lớn. Sẹo đã làm ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ, khiến chị thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người.
  Chị M. đã đến khám tại BVĐK Tâm Minh Đức, được Bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp. Bệnh nhân đã được cắt bỏ sẹo kết hợp với quy trình chống sẹo bằng thuốc chống sẹo. Sau 2 tuần, bệnh nhân tái khám. Tình trạng sẹo đã cải thiện đến 98% chỉ sau 1 lần duy nhất. Kết quả toàn bộ vùng sẹo lồi nhô cao, sẫm màu đã được cải thiện rõ rệt với chi phí điều trị chưa đến 3 triệu đồng.

  Tất cả bệnh nhân sau khi thực hiện phẫu thuật cắt sẹo lồi ở BVĐK Tâm Minh Đức đều được Bác sĩ tư vấn chi tiết về chế độ chăm sóc da, giúp hạn chế tối đa khả năng tái phát sẹo.
-----------------------------------------------------
Liên hệ Bệnh viện Đa khoa Tâm Minh Đức:
Địa chỉ: 551 Trần Quang Diệu, P.An Thới, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ
Số điện thoại: 0911 838 638
Website: 
www.benhvientamminhduc.com
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/benhvientamminhduc/
  
 
TIN TỨC KHÁC
Messenger - Bệnh viện Tâm Minh Đức