BẠN ĐÃ HÀI LÒNG VỚI ĐÔI MẮT CỦA MÌNH CHƯA?
Đến phòng khám tạo hình thẩm mỹ - BVĐK Tâm Minh Đức để trở nên hoàn hảo hơn

PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT - BVĐK TÂM MINH ĐỨC

Một số người sinh ra sở hữu đôi mắt nhỏ, mắt một mí… cảm thấy thiếu tự tin, mặc cảm khi giao tiếp trong cuộc sống. Tuy nhiên, sự phát triển của y học đã giúp cho những người không hài lòng với khuyết điểm của mình có thể cải thiện, thay đổi để tự tin hơn.

Nếu bạn cảm thấy chưa tự tin với đôi mắt của chính mình, hãy đến trò chuyện cùng Bác sĩ phẫu thuật có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Đa Khoa Tâm Minh Đức sẽ giúp bạn giải tỏa những băn khoăn và tìm được giải pháp phù hợp. Từ đó, giúp bạn tự tin và thêm yêu cuộc sống hơn.

Thẩm mỹ mắt to là công nghệ hiện đại được dành cho những khách hàng:

✅ Người sở hữu mắt một mí, mắt nhỏ

✅ Trường hợp mắt nhiều nếp rẽ quạt, thiếu mí

✅ Người khát khao có mắt 2 mí long lanh, ấn tượng

✅ Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên và có nhu cầu thẩm mỹ mắt to.

Phòng khám tạo hình thẩm mỹ - BVĐK Tâm Minh Đức đã triển khai đa đạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Mắt để bạn dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp với bản thân mình (Mời mọi người xem chi tiết dịch vụ trong hình bên dưới).

Địa chỉ: 551, Trần Quang Diệu, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ
Website: