❤NGẬP TRÀN NIỀM VUI CỦA SẢN PHỤ SINH ĐÔI NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC ❤
SINH ĐÔI NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/3
 ❤NGẬP TRÀN NIỀM VUI CỦA SẢN PHỤ SINH ĐÔI NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC ❤
    Hành trình đón con chào đời với mỗi người phụ nữ sẽ vô cùng đặc biệt, đáng nhớ và được làm mẹ là một điều thiêng liêng, hạnh phúc.
    Đối với gia đình chị P. từ Đồng Tháp đến Cần Thơ sanh em bé và nhận được sự chăm sóc tận tâm của đội ngũ Bác sĩ, hộ sinh Khoa Sản Bệnh viện Đa khoa Tâm Minh Đức đã giúp chị vượt cạn thành công và Bệnh viện tiếp tục đón thêm 1 cặp song sinh mới.
    Hạnh phúc được nhân đôi khi gia đình chị P đón 2 bé trai song sinh chào đời đúng ngày đặc biệt - ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3). Theo đó, 2 thiên thần nhỏ chào đời với cân nặng 2,8kg và 2,9kg.
    Ngày hạnh phúc của hạnh phúc, chúng tôi cảm nhận được niềm vui trong ánh mắt khi chị P ngắm nhìn 2 thiên thần đáng yêu, khỏe mạnh.
    Để ghi lại dấu ấn đặc biệt này, chúng tôi đã kịp chụp ảnh lưu lại khoảnh khắc cùng gia đình, trao tặng phần quà cho mẹ và 2 thiên thần với mong muốn gửi những điều chúc tốt đẹp: chúc 2 bé mau ăn chóng lớn, chúc gia đình luôn dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui.

Bác sĩ thăm khám cho bệnh nhân sau mổ
Đại diện Bệnh viện trao tặng quà cho mẹ, 2 thiên thần và gửi những điều chúc tốt đẹp
(Ảnh: Bệnh viện Tâm Minh Đức)
Liên hệ Bệnh viện Đa khoa Tâm Minh Đức