ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ THOÁT VỊ BẸN BẰNG PHẪU THUẬT NỘI SOI
Phẫu thuật nội soi điều trị thoát vị bẹn hiệu quả tại BVĐK Tâm Minh Đức với chi phí hợp lý

Thoát vị bẹn là tình trạng một phần các tạng trong ổ bụng như ruột, mạc nối lớn chui qua lỗ bẹn tạo thành túi thoát vị.
 Triệu chứng của bệnh là xuất hiện khối phồng ở vùng bẹn gây khó chịu, đau tức, ảnh hưởng đến sinh hoạt và lao động cho người bệnh. Bệnh cũng có thể dẫn đến những biến chứng cấp tính nguy hiểm, thậm chí dẫn đến tử vong nếu không được điều trị kịp thời.

Thoát vị bẹn không thể tự khỏi và buộc phải điều trị dứt điểm bằng phẫu thuật.
 Thời gian qua, BVĐK Tâm Minh Đức đã thực hiện phẫu thuật nội soi thành công cho nhiều bệnh nhân thoát vị bẹn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Ưu điểm khi phẫu thuật thoát vị bẹn bằng nội soi:
  • Hạn chế tổn thương các mô mềm hoặc các bộ phận nội tạng không liên quan.
  • Vết mổ nhỏ (3 vết mổ 1 cm, 0,5 cm và 0,5 cm), do đó bệnh nhân ít đau và nhanh chóng hồi phục sau phẫu thuật.
  • Nguy cơ nhiễm trùng thấp.
  • Thời gian phẫu thuật và lưu viện ngắn giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
  • Hiệu quả điều trị cao.
  • Ít sang chấn và đạt tính thẩm mỹ cao.

Một số hình ảnh phẫu thuật nội soi
điều trị thoát vị bẹn

Theo khuyến cáo của các bác sĩ chuyên khoa, bệnh nhân nếu thấy xuất hiện khối phồng ở vùng bẹn nên đi khám để được theo dõi, chẩn đoán và điều trị sớm. Nếu không bệnh sẽ diễn tiến ngày càng nặng, túi thoát vị to, lỗ thoát vị rộng, nhiều trường hợp không thể thực hiện được mà phải mổ mở. Nghiêm trọng hơn sẽ gây biến chứng nghẹt (các tạng sa xuống bị thắt nghẹt không thể lên được), lúc này bệnh nhân sẽ rất đau, phải phẫu thuật cấp cứu, nếu tạng thoát vị nghẹt bị hoại tử sẽ rất nặng nề và có nguy cơ tử vong.

Địa chỉ: 551 Trần Quang Diệu, P.An Thới, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ
Website: