Bệnh viện Tâm Minh Đức
ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM BỆNH TRĨ
Điều trị dứt điểm bệnh trĩ bằng phương pháp phẫu thuật Longo - an toàn, hiệu quả cao, chi phí hợp lý
ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM BỆNH TRĨ TẠI BVĐK TÂM MINH ĐỨC
 
  Trĩ là một bệnh rất phổ biến, hay gặp ở người lớn. Các triệu chứng chính của bệnh gồm: chảy máu khi đại tiện, sa lồi búi trĩ, đau và chảy dịch hậu môn … Bệnh trĩ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, sinh hoạt làm cho chất lượng cuộc sống của người bệnh bị giảm sút nghiêm trọng.
.     Hình ảnh trĩ trước và sau phẫu thuật tại Bệnh viện
          
  Bản thân bệnh trĩ ban đầu không nguy hiểm mà chỉ gây cho người bệnh cảm giác khó chịu, vướng víu và chảy máu hậu môn,… đặc biệt là sau khi đi đại tiện. Tuy nhiên, nếu để bệnh kéo dài, các búi trĩ sẽ ngày càng phát triển, người bệnh rất dễ gặp phải những biến chứng nghiêm trọng như: Búi trĩ tắc mạch, sa nghẹt búi trĩ, viêm nhiễm, hoại tử, thiếu máu, nhiễm trùng máu do búi trĩ chảy máu rỉ rả lâu ngày...
 
  Việc lựa chọn phương pháp điều trị nội khoa hay ngoại khoa hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ bị bệnh. Với những bệnh nhân có bệnh trĩ ở mức độ nhẹ có thể điều trị nội khoa. Với những bệnh nhân bị bệnh trĩ ở mức độ nặng hơn hoặc trĩ đã có biến chứng thì cần phải phẫu thuật.
  Hiện nay phương pháp Longo là sự chọn lựa hàng đầu để phẫu thuật trĩ của các nhà hậu môn học trên toàn thế giới. Và phương pháp này đang được áp dụng rất phổ biến tại Việt Nam.
 
So với các phương pháp cổ điển, phẫu thuật trĩ bằng kỹ thuật Longo được đánh giá là có nhiều ưu điểm vượt trội và có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh trĩ. Cụ thể:
  • Ít gây đau đớn do phẫu thuật.
  • Thời gian phẫu thuật chỉ từ 20 – 30 phút.
  • Có thể xuất viện sau 1 – 2 ngày kể từ khi phẫu thuật, sớm trở lại sinh hoạt bình thường.
  • Không để lại sẹo xấu hậu môn hay tình trạng ướt hậu môn. 
  • Không gây tái phát bệnh hoặc tỉ lệ tái phát rất hiếm.
  • An toàn vì nguyên lý điều trị hạn chế xâm lấn.
  Khoa Ngoại - Bệnh viện Đa khoa Tâm Minh Đức với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm từng công tác tại các bệnh viện lớn cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ tích hợp 1 chiều là sự lựa chọn của nhiều bệnh nhân bị trĩ, đã đến khám và điều trị tại bệnh viện.