ĐIỀU TRỊ THỦNG MÀNG NHĨ KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT
Ứng dụng công nghệ tế bào gốc hiện đại, tỷ lệ thành công lên đến 99%, sức khỏe hồi phục nhanh

Thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa Tâm Minh Đức đã tiếp nhận nhiều trường hợp bệnh nhân thủng màng nhĩ lâu năm, tình trạng viêm tai giữa xảy ra thường xuyên, đau tai, ù tai, đôi khi chảy dịch tai. Bệnh nhân được thực hiện kích thích màng nhĩ lành tự nhiên thành công, không cần phẫu thuật bằng việc ứng dụng công nghệ tế bào gốc.
    Kết quả nội soi kiểm tra lại sau kích thích cho thấy màng nhĩ liền tốt, không bị thủng lại, tình trạng ù tai giảm đáng kể.

Một số hình ảnh nội soi màng nhĩ trước điều trị:

Một số hình ảnh nội soi màng nhĩ sau điều trị:

Kích thích màng nhĩ lành tự nhiên ứng dụng công nghệ tế bào gốc là một kĩ thuật mới, đã được BVĐK Tâm Minh Đức triển khai trong thời gian qua, cho kết quả rất đáng khả quan với tỉ lệ thành công lên đến 99%. Thời gian thực hiện ngắn, chỉ khoảng 15 - 30 phút, mảnh vá tự thân kết hợp với công nghệ tế bào gốc giúp vết thương nhanh hồi phục hơn phương pháp truyền thống và đặc biệt gần như không đau. Sau phẫu thuật, bệnh nhân sinh hoạt như bình thường, không ảnh hưởng đến sức khỏe.
    Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh lý Tai – Mũi – Họng:
BS.CKII Nguyễn Tùng Sơn
BS.CKII Hà Huy Ngọc
BS.CKI Lê Nguyễn Thu Thu
cùng với hỗ trợ của hệ thống thiết bị y tế hiện đại, phương pháp kích thích màng nhĩ bằng tế bào gốc qua nội soi là phương pháp an toàn và hiệu quả cao, giúp hồi phục thính lực cho người bệnh.
    Cảm nhận của bệnh nhân sau khi thực hiện kỹ thuật trên: (SĐT của bệnh nhân để quý khách liên hệ: 0931 286 227)

Địa chỉ: 551 Trần Quang Diệu, P.An Thới, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ
Website: