PHẪU THUẬT NỘI SOI CẮT TÚI MẬT - GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ SỎI TÚI MẬT
GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ SỎI TÚI MẬT
BVTMĐ - PHẪU THUẬT NỘI SOI ĐIỀU TRỊ SỎI TÚI MẬT
        Trong thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa Tâm Minh Đức đã thực hiện phẫu thuật nội soi cho rất nhiều trường hợp sỏi túi mật, đặc biệt, nhiều bệnh nhân có rất nhiều sỏi trong túi mật đã được phẫu thuật và khỏi bệnh.
        Theo đó, rất nhiều bệnh nhân đã được đội ngũ Bác sĩ tại bệnh viện phẫu thuật thành công như: bệnh nhân T. , 70 tuổi, ngụ tại Đà Lạt, Lâm Đồng, sỏi lấp đầy túi mật. Bệnh nhân N. , 57 tuổi, ngụ tại Sơn Hà, Quãng Ngãi: sỏi sắc tố, kích thước 22 x 25 mm. Bệnh nhân T. , 59 tuổi, ngụ tại Phong Điền, Cần Thơ, ...
        Bác sĩ cho biết, bệnh nhân sỏi túi mật thường có các triệu chứng như đau âm ỉ hạ sườn phải, sốt, ớn lạnh, ăn uống khó tiêu, buồn nôn, nôn ói… Bệnh thường được phát hiện qua siêu âm, chụp cắt lớp vi tính CT-Scan.
Một số hình ảnh bệnh sỏi túi mật được phát hiện bằng siêu âm tại Bệnh viện:

Một số hình ảnh bệnh sỏi túi mật được phát hiện bằng chụp cắt lớp vi tính CT-Scan tại bệnh viện:

Hình ảnh sỏi túi mật sau khi được phẫu thuật nội soi tại Bệnh viện:

Tại BVĐK Tâm Minh Đức, Bệnh nhân bị sỏi túi mật được khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật bởi đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm như: BS.CKII Nguyễn Ngọc Diệp, BS.CKII Huỳnh Văn Tuội,... Bên cạnh đó, đối với bệnh nhân có BHYT thì chi phí phẫu thuật nội soi cắt túi mật  khoảng  6 triệu đồng trở lại.

Ekip phẫu thuật nội soi tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Minh Đức